enterTraining
enterTraining
  webboard
ค้นหาข่าวอบรม-สัมมนา-ทุนการศึกษา อื่นๆ เพิ่มข่าว
Network & Connection กับการ Scale Up ธุรกิจในโลกปัจจุบันและอนาคต

Network & Connection กับการ Scale Up ธุรกิจในโลกปัจจุบันและอนาคต

วันที่ : 26 กันยายน - 28 พฤศจิกายน 2561

รายละเอียด :
จากคำพูดที่ว่า “No room for small dream ไม่มีที่ว่างสำหรับคนฝันเล็กในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และเราต้องมี Collaborative Networking หรือการร่วมมือกันอย่างแข็งแกร่งของเครือข่ายพันธมิตรเพื่อการสร้างรากฐานและขยายธุรกิจที่ยั่งยืน” ของ ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สู่การเปิดโลกทัศน์ใหม่แห่งการเรียนรู้แบบนอกตำราของหลักสูตรน้องใหม่สุดร้อนแรงในแวดวงนักธุรกิจและผู้บริหาร หรือที่รู้จักในชื่อ “2morrowScaler” ซึ่งถือเป็นหลักสูตรที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่เป็นคนไม่หยุดนิ่งและต้องการนำสิ่งที่มีไปขยายแรงกระเพื่อมทั้งเชิงธุรกิจและสังคมในวงกว้าง และเปิดรับความแตกต่างของคนอื่นอย่างเข้าใจ อีกทั้งยังเป็นหลักสูตรที่กลมกล่อม ลงตัว และแตกต่าง อย่างน่าสนใจ
หลักสูตร 2morrowScaler เกิดจากวิสัยทัศน์และความร่วมมือของพันธมิตรหลัก 4 ท่าน นำโดยคุณวิเชฐ ตันติวานิช (ประธานหลักสูตรและผู้ร่วมก่อตั้ง), คุณปิยพันธ์ วงศ์ยะรา (บริษัท ทูมอร์โรว์ กรุ๊ป จำกัด), คุณวีชัชชฎา ยงสุวรรณกุล (ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการเชิงสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ) และคุณโอฬาร วีระนนท์ (บริษัท ดูเรียน คอร์ปปอเรชัน จำกัด) โดยมีแนวคิดหลักว่า “เราเติบโต มีเครือข่ายและได้รับสิ่งดีๆ มากมายจากประเทศไทย ดังนั้นในช่วงที่เรายังมีกำลัง จึงอยากสร้างสิ่งดีๆ ทิ้งไว้ให้ประเทศไทย และคนรุ่นต่อๆ ไป โดยนำเอาจุดแข็งของแต่ละคนมารวมกันเพื่อต่อยอดประสบการณ์และความรู้ร่วมกัน” พร้อมมีรากฐานความคิดสำคัญที่ว่า “เราเชื่อว่าความมั่งคั่งไม่ได้จำกัดอยู่ที่ประเทศใดๆ หากแต่การพัฒนาทางนวัตกรรมทางการเงินและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป ส่งผลให้กรอบความคิด การลงทุน และการขยายธุรกิจมีความแตกต่างและหลากหลายกว่าในอดีต เราทุกคนสามารถสร้างความมั่งคั่งและขยายธุรกิจได้ไม่จำกัด เพียงแต่เราต้องมีความรู้ ความเข้าใจในสิ่งนั้นอย่างแท้จริง และการพิสูจน์ Scaler ที่แท้จริง คือการขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศได้อย่างมั่นคง”
ด้าน Core Content ที่ใช้ในการเรียนก็มีความสำคัญไม่แพ้ความรู้จากวิทยากรชั้นนำกว่า 20 ท่านที่เข้าร่วมแบ่งปันประสบการณ์ เนื่องด้วยเป็นหลักสูตรของผู้ประกอบการ (Entrepreneur Course) ที่บอกเล่าเส้นทางการขยายธุรกิจ มุมมองแนวคิดต่างๆ พร้อมด้วยความตื่นเต้น ความสนุกสนาน และสร้างมิตรภาพที่ดีอย่างลงตัว แบ่งออกเป็น 3 ช่วง คือ
1. ช่วงก่อร่างสร้างตัว (Energize) เรียนเกี่ยวกับการสร้าง Mindset, Entrepreneurial Restructuring, Financial Strategy, Legal, (Common Watch-out) และ BIG DATA
2. ช่วงขยายกิจการ (Expand) เรียนรู้เรื่องของ BIG Picture, Extract the continent ทั้ง อเมริกา ยุโรป เอเชีย และจีน, Sensational Investment, Business Model และนวัตกรรมต่างๆ ในโลก เช่น ICO, Block Chain, IOT, AI และ Design Thinking
3. ช่วงส่งต่อธุรกิจอย่างยั่งยืน (Exit) ซึ่งจะเรียนรู้ถึงแนวทางการส่งมอบ หรือการออกจากธุรกิจได้อย่างมีความสุข ทั้งการเตรียมตัวในช่วงก่อน ระหว่างและหลังการส่งมอบ
จากการเตรียมความพร้อมนานนับปี พร้อมนำสิ่งที่ได้จากการเรียนในรุ่น 1 มาปรับปรุงและพัฒนา ทำให้การเรียน 2morrow Scaler รุ่น 2 มีความสมบูรณ์แบบและลงตัวยิ่งกว่าหลักสูตรอื่นๆ โดยเฉพาะวิทยากรรับเชิญ ซึ่งล้วนแต่เป็นผู้นำในการสร้างธุรกิจหรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะในด้านนั้นๆ ในระดับสูงสุดของประเทศไทยหรือเป็นผู้นำในระดับเวทีโลก รวมถึงในปีนี้จะมีรูปแบบการเรียนรู้ทั้งในห้องเรียนและในสนามจริงที่เรียกว่า DDT : Dragon’s Den Trip กิจกรรมทริปสัมมนาทั้งในและต่างประเทศ ที่จะมีเพื่อนร่วมทริปเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง หรือผู้บริหารระดับสูงของหน่วยงานนั้นๆ ให้เกียรติมาให้ข้อมูลเชิงลึกอย่างเป็นกันเอง เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างทั้งวิธีคิด การนำเสนอ และเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนรู้ โดยในปีนี้จะพานักเรียน 2morrowScaler รุ่น 2 ไปเยือนธุรกิจต่างๆ อาทิ ชมการแข่งขัน MotoGP ในรายการ “ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018" สุดยอดการแข่งขันรถจักรยานทางเรียบระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทยที่จังหวัดบุรีรัมย์, เยี่ยมชม Sabeco บริษัทเบียร์ที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม, ชมสำนักงานใหญ่ VietJet สายการบินเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม และเยือนสำนักงานใหญ่ของ Airbus ในเมืองตูลุส ประเทศฝรั่งเศส แบบ VVIP ร่วมกับคุณวิเชฐ ตันติวานิช ประธานกรรมการบริษัท ไทยแอร์เอเซีย จำกัด รวมถึงการเข้าพบ CEO บริษัทต่างๆ ในประเทศไทย เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ BJC, BGRIM, BTS, SET Group, SCG และ SANSIRI
คุณวิเชฐ ตันติวานิช ประธานหลักสูตรและผู้ร่วมก่อตั้ง กล่าวถึงหลักสูตร 2morrow Scaler ว่า “ผมเชื่อว่า 2morrow Scaler คือหลักสูตรที่ครบเครื่องและลงตัว ซึ่งผมขอแนะนำจากหัวใจ เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในการ Scale up ธุรกิจของคุณไปให้ได้ไกลกว่าเดิม และการเรียนหลักสูตรนี้ไม่ได้จบแค่ในห้องเรียน หากแต่ยังพัฒนาสู่การเป็นครอบครัว “สเกลเลอร์” ที่จะสานสัมพันธ์กันต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่ทำให้หลักสูตร 2morrow Scaler โดดเด่นและแตกต่างอย่างลงตัว เพียงแค่คุณไม่หยุดการเรียนรู้”
จากความจริงที่ปฎิเสธไม่ได้ว่า “อะไรที่เราเคยเรียนรู้มาในอดีต จะล้าสมัยไปอย่างรวดเร็วในอีก 5 ปีข้างหน้า” ดังนั้น ความรู้ เครือข่ายและสายสัมพันธ์ คือสิ่งสำคัญในการ Scale Up ธุรกิจทั้งในปั

ค่าใช้จ่าย : 180,000 บาท

ใบสมัคร :

ลงประกาศเมื่อ : 2018-09-24

ดูข่าวอบรม-สัมมนา อื่นๆ
Top 10 ข่าวอบรม-สัมมนา ยอดนิยม
 หลักสูตร 2562 : คอร์สทุกมิติการตลาดออนไลน์ 2562
 หลักสูตร 2562 : คอร์สสร้างยูทูปการตลาด YouTube Marketing 2019
 หลักสูตร 2562 : คอร์สสร้างเว็บ Joomla Beginner 2562
 หลักสูตร 2562 : คอร์สจูมล่าขั้นสูง Joomla Advanced 2019
 หลักสูตร 2562 : คอร์สสร้างเว็บขายของออนไลน์ Wordpress WooCommerce 2019
 หลักสูตร Joomla : สอนสร้างเว็บ Joomla สำหรับ มือใหม่ผู้เริ่มต้น - (รอบ 11)
 หลักสูตรเสาร์ - อาทิตย์ : คอร์สอบรม อบรม WordPress (รอบ 12)
 หลักสูตร วันเสาร์ : คอร์สอบรมสร้างเว็บขายของ Wordpress WooCommerce
 หลักสูตร พฤศจิกายน : สร้างเว็บ Wordpress Beginner (2 รอบสุดท้าย ปี 2018)
 หลักสูตร พฤศจิกายน : คอร์ส Facebook Marketing (2 รอบสุดท้าย ปี 2018)
 
Latest 20 ข่าวอบรม-สัมมนา ใหม่ล่าสุด
 ศิลปะการเป็นหัวหน้างาน (Excellent Supervisory Skill)
 กลยุทธ์การตลาดสำหรับลูกค้ายุคใหม่(Modern Marketing Strategy for New Generation)
 การบริหารงานแบบคล่องตัว (Agile Management)
 ทักษะความคิดเชิงเหตุผลและการคิดเชิงระบบ (Logical & Systems Thinking)
 เทคนิคการลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน (Cost Reduction Techniques and Work Improvement)
 กลยุทธ์การตลาดและการขายเพื่อเพิ่มฐานลูกค้า(Marketing & Sales Strategy to Increase Customer)
 From Good to Great Manager
 ติดปีกการตลาดในยุคดิจิทัล (Digital Marketing: Uptrend Strategy and New Tools)
 5 รูปแบบการคิดเชิงกลยุทธ์ (5 Strategic Thinking Enhancements)
 แนวทางการขายเชิงรุกเพื่อเพิ่มลูกค้าใหม่
 Professional Sales Coordinator
 หลักสูตร Customer Focus on Sales
 หลักสูตร นักขาย 360 องศา ยุค 4.0
 ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 เปิดรับสมัครการแข่งขันรอบคัดเลือก National Qualifiers
 ภาษีศุลกากร พิธีการนำเข้า-ส่งออก และสิทธิประโยชน์ทางภาษีอากร
 หัวเว่ยเปิดตัวระบบการประชุมทางไกล CloudLink รุ่นใหม่ในงาน Connecting Time & Space, Changing the
 วิธีการจัดการและดูแลหม้อไอน้ำไม่ยากอย่างที่คิด (Boiler)
 สัมมนาฟรี!! "สร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นด้วย ระบบ Sales Force Automation"
 Problem Solving and Decision Making
 หลักสูตร นักประชาสัมพันธ์มืออาชีพ
bannerJoomlaTraining   อบรม In-House   bannerWordpressTraining
   
 
+ เพิ่มแบนเนอร์  
icon-webboard
 
หน้าหลัก | กระดานข่าว | สารบัญเวบประชาสัมพันธ์ข่าว ฟรี เพิ่มเวบ | สนใจลงโฆษณาบล็อกของเรา | ติดต่อเรา
copyright © 2009-2017, enterTraining.in.th. All right reserved