enterTraining
enterTraining
  webboard
ค้นหาข่าวอบรม-สัมมนา-ทุนการศึกษา อื่นๆ เพิ่มข่าว
แฌม เลอ เดเชอเน” เซ็ทอาหารกลางวันสุดหรูจากสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ ฌอง-มิเชล โลรองต์

แฌม เลอ เดเชอเน” เซ็ทอาหารกลางวันสุดหรูจากสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ ฌอง-มิเชล โลรองต์

วันที่ : 11 Aug 2017

รายละเอียด :
ห้องอาหารแฌม ชั้น 2 โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ นำเสนอเซ็ทอาหารกลางวันสุดหรู 5 คอร์ส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แฌม เลอ เดเชอเน (J’AIME le Déjeuner)” บริการเมนูอาหารรสเลิศพร้อมการตกแต่งอาหารอย่างประณีตและสวยงาม คิดค้นและรังสรรค์โดยสุดยอดเชฟระดับมิชลินสตาร์ชาวฝรั่งเศส ฌอง-มิเชล โลรองต์ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์แห่งมื้ออาหารด้วยสุนทรีภาพแห่งรสสัมผัสระดับสูงอย่างสมบูรณ์แบบ ในราคาเพียง 1,100 บาทสุทธิต่อท่าน เซ็ทอาหาร แฌม เลอ เดเชอเน ประกอบด้วยซุปรสชาติกลมกล่อม เป็นเมนูเรียกน้ำย่อยช่วยกระตุ้นความอยากอาหาร เสิร์ฟด้วยการจัดวางอย่างสวยงามน่ารับประทาน สำหรับอาหารจานหลักและอาหารหวาน สามารถเลือกได้จากสองรายการตามความชอบของแต่ละท่าน โดยบริการเซ็ทอาหารกลางวัน เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. (ยกเว้นวันอังคาร และวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนซึ่งจะให้บริการเซ็ทบรั๊นช์พิเศษ)

แฌม เลอ เดเชอเน เสิร์ฟจานแรกด้วยซุปข้าวโพดหวานรสกลมกล่อมและไชฟ์ครีมคู่กับข้าวโพดอ่อนย่าง ตามมาด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยอีกสองจาน ได้แก่ สลัดผักและผลไม้รวม เสิร์ฟพร้อมครีมพูเร่ฟักทอง และกงฟีหอยตลับ มะเขือเทศ และเลมอน เสิร์ฟพร้อมซอสข้นที่เคี่ยวจากหอยและอิตาเลียนเบซิลหอมกรุ่น สำหรับอาหารจานหลักสามารถเลือกได้จาก 2 รายการคือ ปลาร็อคฟิชเสิร์ฟสไตล์ซุปเนื้อปลาเข้มข้นคู่กับครีมพูเร่ยี่หร่าและหญ้าฝรั่น หรือ ปามองเตียเนื้อส่วนขาและแก้มหมูอบ เสิร์ฟคู่กับราวิโอลีและครีมพูเร่แครอทกับแอปเปิล ส่วนอาหารหวานคือไอศกรีมนมพิชตาชิโอกับแมนดารินซอร์เบท์มาร์เบิล เสิร์ฟกับขนมตูเลแยมส้มและดาร์กช็อกโกแลต

แฌม เลอ เดเชอเน ยังนำเสนอเซ็ทอาหารกลางวันจานด่วนแบบ 3 คอร์ส สไตล์ “Express 3-course Business Lunch” เพื่อตอบสนองความต้องการของแขกในช่วงเวลาเร่งด่วน แต่เปี่ยมด้วยคุณภาพสำหรับนักธุรกิจที่มีเวลาจำกัด ด้วยเมนูอาหารคุณภาพระดับพรีเมียมเช่นเดียวกับเซ็ทอาหารกลางวันปกติในราคาเพียง 990 บาทสุทธิต่อท่าน

เอเมอริโก ติโต เซสติ หัวหน้าพ่อครัว ห้องอาหารแฌม รับหน้าที่สร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ตามสูตรที่คิดค้นโดยสุดยอดเชฟระดับ
มิชลินสตาร์ชาวฝรั่งเศส ฌอง-มิเชล โลรองต์ แต่ละเมนูของห้องอาหารแฌมแสดงให้เห็นถึงความหลงใหลและแรงบันดาลใจในการปรุงอาหารของ ฌอง-มิเชล ด้วยการคัดสรรพืชผัก สมุนไพร และเครื่องเทศของประเทศเขตร้อนนำมาผสมผสานเข้ากับวัตถุดิบชั้นเลิศจาก 4 มุมของโลก ห้องอาหารแฌมยังให้ความสำคัญกับการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพดีในประเทศไทย เพื่อสนับสนุนผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายภายในประเทศ โดยเฉพาะการเลือกใช้วัตถุดิบจากโครงการหลวงในการรังสรรค์อาหารรสเลิศ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ห้องอาหารแฌมยังได้นำเสนอศิลปะแห่งอาหารระดับ 5 ดาวแก่ผู้บริโภคในราคาที่สมเหตุสมผลเพื่อให้เหล่านักชิมในกรุงเทพฯ สามารถเข้าถึงศิลปะอาหารระดับสูงของฝรั่งเศสได้ง่ายยิ่งขึ้น แนวคิดของร้านอาหารแฌมคือการนำเสนออาหารฝรั่งเศสขนานแท้ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและรสชาติตามแบบฉบับของอาหารบนมาตรฐานเดียวกับห้องอาหาร ลา โกต์ แซงต์ ฌาคส์ อันเป็นสาขาต้นตำหรับในเมืองชัวนี ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นธุรกิจร้านอาหารที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นของตระ*ลโลรองต์

ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ ตั้งอยู่ภายในโรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะ กรุณาติดต่อหมายเลข 02 119 4899 อีเมล reserve@jaime-bangkok.com และติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ www.jaime-bangkok.com
###
เกี่ยวกับ ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์

ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ ณ โรงแรมยู สาทร กรุงเทพฯ เป็นห้องอาหารชั้นหรูซึ่งเป็นที่ยอมรับในหมู่นักชิมระดับสูงของกรุงเทพฯ และเป็นทางเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการสัมผัสกับรสชาติของเมนูชั้นเลิศภายในห้องอาหารชั้นนำ ใจกลางเมือง ก่อตั้งโดย ฌอง-มิเชล โลรองต์ สุดยอดเชฟมิชลินสตาร์ และควบคุมคุณภาพอาหารโดย เชฟเอเมอริโก เซสติ ซึ่งผ่านการฝึกฝนอย่างเข้มงวดโดยตรงจากเชฟฌอง-มิเชล โลรองต์ และเชฟชั้นนำระดับโลกอีกหลายคน ห้องอาหารแฌมนำเสนอประสบการณ์ใหม่แห่งบริการมื้ออาหารฝรั่งเศสในรูปแบบที่ทันสมัย หากยังคงรสชาติชั้นเลิศดั้งเดิมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยบริการเป็นเลิศนับตั้งแต่ก้าวแรกที่แขกมาเยือนกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากมารีน โลรองต์ ผู้จัดการ และบุตรสาวของ ฌอง-มิเชล โลรองต์ เมื่อเข้าสู่ภายในห้องอาหาร ผู้มาเยือนจะสัมผัสได้ถึงการตกแต่งที่สวยงามในสไตล์ “Upside Down” เพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศแห่งมื้ออาหารที่แปลกใหม่อย่างที่ไม่เคยสัมผัสจากที่ใดมาก่อน ห้องอาหารแฌม บาย ฌอง-มิเชล โลรองต์ เป็นร้านอาหารโดย ฌอง-มิเชล โลรองต์ แห่งแรกในเอเชีย มุ่งเน้นการนำเสนอประสบการณ์แห่งมื้ออาหารที่เป็นเลิศและน่าประทับใจเพื่อนักชิมตัวจริง เปิดบริการทุกวัน (ยกเว้นวันอังคาร) 2 ช่วงเวลา คือมื้อกลางวัน 12.00 - 14.30 น. และมื้อค่ำ 18.00 - 22.00 น. พร้อมทั้งยังมีบริการอาหารมื้อสายทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือนในเวลา 12.00 - 15.00 น. โดยสามารถติดต่อสำรองโต๊ะได้ที่ โทรศัพท์ 02 119 4899 หรืออีเมล reserve@jaime-bangkok.com

ค่าใช้จ่าย : บาท

ใบสมัคร :

ลงประกาศเมื่อ : 2017-08-11

ดูข่าวอบรม-สัมมนา อื่นๆ
Top 10 ข่าวอบรม-สัมมนา ยอดนิยม
 หลักสูตร มีนาคม : สร้างเว็บ Joomla Beginner 2018
 หลักสูตร มีนาคม : สร้างเว็บขายของ Wordpress WooCommerce 2018
 หลักสูตร กุมภาพันธ์ : Facebook Marketing 2018 สอนทำเพจเพื่อการตลาดสมัยใหม่
 หลักสูตร กุมภาพันธ์ : สร้างเว็บ Wordpress สำหรับผู้เริ่มต้น 2018
 หลักสูตร กุมภาพันธ์ : ทุกมิติการตลาดออนไลน์ 2561
 หลักสูตร มกราคม 2561 : Facebook Marketing 2018 สอนทำเพจเพื่อการตลาดสมัยใหม่
 หลักสูตร มกราคม 2561 : ทุกมิติการตลาดออนไลน์ 2018
 หลักสูตร มกราคม 2561 : สอนสร้างยูทูปการตลาด YouTube Marketing
 หลักสูตร มกราคม 2561 : สร้างเว็บ Joomla Beginner
 หลักสูตร ธันวาคม : อบรม Facebook Marketing (รอบสุดท้าย)
 
Latest 20 ข่าวอบรม-สัมมนา ใหม่ล่าสุด
 หลักสูตร การสอนงานอย่างมีประสิทธิผล
 หัวเว่ย จับมือ ESG โชว์ผลทดสอบ OceanStor Dorado V3 ประสิทธิภาพสูง-ลดต้นทุน TCO
 โซนี่ไทยพร้อมวางจำหน่าย Xperia XA2 Ultra ครั้งแรกในไทย ที่งาน Thailand Mobile Expo 2018
 Highlights at the Thailand Yacht Show
 SALE!!! Promotion ซื้อคู่สุดคุ้ม หนังสือเตรียมสอบ O-NET
 SALE!!! Promotion หนังสือเตรียมสอบ GAT-PAT ซื้อ 3 เล่มสุดคุ้ม
 หัวข้ออบรม ปี 2561 บ.ยูสเฮดครีเอชั่น จำกัด
 รับจัดงาน Event บริษัท ยูสเฮด ครีเอชั่น จำกัด
 เดิน วิ่ง กลิ้ง กระโดด
 พัฒนาบุคลิกภาพและการสื่อสารในงานบริการที่เป็นเลิศ
 INTERNATIONAL MATERIAL DATA SYSTEM : IMDS (หลักสูตรเฉพาะทาง)
 สัมมนาผู้บริหาร Growth Your Business with SAP Business One Cloud on AWS
 เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จัดกิจกรรมใหญ่ ชูไลฟ์สไตล์แอคทีฟและสุขภาพดี แบรนด์แอมบาสเดอร์นักกีฬาและกรรมกา
 โครงการยกระดับมาตรฐานคุณภาพการบริหารจัดการธุรกิจแฟรนไชส์
 มหกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน 2018
 หลักสูตรสิทธิประโยชน์ประกันสังคม!!Confirm !!
 บรรพชาสามเณรแบบเน้นปฏิบัติธรรม
 กลยุทธ์และแผนการขายด้วยแหล่งข้อมูลยุคดิจิตอล SALES
  INTERNATIONAL MATERIAL DATA SYSTEM : IMDS (หลักสูตรเฉพาะทาง)
 หลักสูตร แนวคิดและการบริหารการผลิตยุคใหม่ เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มผลผลผลิต!!Confirm !
bannerJoomlaTraining   อบรม In-House   bannerWordpressTraining
   
 
+ เพิ่มแบนเนอร์  
icon-webboard
 
หน้าหลัก | กระดานข่าว | สารบัญเวบประชาสัมพันธ์ข่าว ฟรี เพิ่มเวบ | สนใจลงโฆษณาบล็อกของเรา | ติดต่อเรา
copyright © 2009-2017, enterTraining.in.th. All right reserved